TRƯỜNG MẦM NON ĐÀO MỸ HƯỞNG ỨNG NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/2020

Hưởng ứng hướng tới kỉ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2020, Ban giám hiệu Trường mầm non Đào Mỹ  phối hợp với Công đoàn và đoàn thanh niên trường tổ chức thăm hỏi tặng quà cho gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên  có mẹ Việt Nam anh hùng, đồng thời đoàn thanh niên chi đoàn  đã tình nguyện tham gia đóng góp ngày công dọn dẹp vệ sinh Nghĩa trang liệt sỹ và tham gia Lế kỉ niệm tri ân 27/7 tại Tổ Quốc ghi công xã Đào Mỹ. Một số hình ảnh hoạt động của trường nhận dịp kỉ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7:

Đoàn thanh niên Trường Mầm non cùng Đoàn thanh niên xã tham gia cắt cỏ, dọn vệ sinh Nghĩa trang liệt sỹ.

Đoàn thanh niên trường tham dự "Lễ thắp nến tri ân" nhân dịp 27/7/2020.

Ban giám hiệu cùng Công đoàn và Đoàn thanh niên thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh liệt sỹ nhân dịp 27/7.