Trường Mầm non Đào Mỹ chào mừng 20/11

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua, Trường Mầm non Đào Mỹ đã có nhiều hoạt động văn nghệ, hội giảng sôi nổi của toàn thế – giáo viên – cán bộ nhân viên nhà trường cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 20-11. Một số hình ảnh về hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Mầm non Đào Mỹ:

Cô giáo Nguyễn Thị Yên đóng làm bà bán khoai với Tiết dạy hội giảng truyện "Sự tích cây khoai lang.

Cô giáo Nguyễn Thị Luyến với Tiết dạy âm nhạc tham gia hội giảng chào mừng 20/11.

Cô giáo Nguyễn Thị Xuyến dạy hoạt động khám phá khoa học chào mừng 20/11.

Các cô giáo biểu diễn văn nghệ tại lễ kỉ niệm 20/11 do xã nhà tổ chức.

Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đến tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng nhà trường đã về hưu nhân ngày 20/11.

Đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND xã Đào Mỹ tặng hoa chúc mừng nhà trường dip 20/11.

giám đốc công ty Anh Đào trên địa bàn xã tặng hoa và quà cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường nhân ngày 20/11.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường chụp ảnh kỉ niệm ngày 20/11.