Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3537850
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG MẦM NON ĐÀO MỸ

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Mùa hè năm 2018-2019 đã khép lại, năm học 2019-2020 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của của tỉnh nhà nói riêng. Ngày 5/9 cô và trò trường Mầm non Đào Mỹ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành, ngày 5/9 trường mầm non Đào Mỹ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 - 2020. 

Về dự buổi lễ khai giảng có đại diện đại biểu UBND - UB mặt trận tổ quốc xã Đào Mỹ, đại diện đơn vị quân đội phân kho k86 đóng quân trên địa bàn, đại biểu đại diện hội phụ huynh của trường, và không thể thiếu là cán bộ giáo viên; nhân viên và bốn trăm học sinh trong toàn trường.

Trong buổi lễ các đại biểu lên tặng quà cho nhà trường, cô hiệu trưởng lên đọc diễn văn khai giảng năm học và đánh trống khai giảng. Xen kẽ là các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học. Cuối cùng đại biểu và giáo viên chia quà cho các bạn học sinh.

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, cô và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Một số hình ảnh khai giảng năm học trường mầm non Đào Mỹ năm học 2019-2020:

Đại biểu đại diện lên tặng hoa và quà cho nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò trong buổi lễ khai giảng.

Đại biểu chụp ảnh kỉ niệm cùng cán bộ giáo viên trong nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết