KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRONG MÙA DỊCH

Thực hiện công văn số 446/PGD&ĐT, ngày 27/8/2020 của Phòng GD&ĐT  Lạng Giang về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học. Được sự nhất trí của Đảng ủy - UBND xã Đào Mỹ, sáng nay ngày 5/9/2020 Trường mầm non Đào Mỹ long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020 - 2021. Đến dự với buổi lế khai giảng có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy - UBND xã Đào Mỹ; cán bộ giáo viên, nhân viên; phụ huynh và học sinh trong toàn trường.ay

Ngày hội càng trở nên đặc biệt khi diễn ra trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh. Chung tay phòng chống dịch với cả nước và thực hiện theo chỉ đạo của Đảng ủy - UBND xã Đào Mỹ, Trường mầm non Đào Mỹ tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020 - 2021 trong thời gian ngắn gọn 30 phút. Tuy buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng cũng hết sức trang nghiêm. Nhà trường triển khai giáo viên thông báo cho phụ huynh thực hiện đeo khẩu trang và sát khuẩn tay bằng nước rửa tay khô trước khi vào trường dự buổi lễ. Tất cả phụ huynh, học sinh đều vui vẻ hưởng ứng háo hức tham dự buổi lễ.

Một số hình ảnh của "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020 - 2021:

Giáo viên hướng dẫn phụ huynh và học sinh sát khuẩn tay bằng nước xịt tay khô trước khi vào trường

Cô Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới bắt đầu

Đại diện Đảng ủy - UBND xã lên tặng quà cho các cháu trường Mầm non Đào Mỹ