HOẠT ĐỘNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP

Song song với hoạt động chăm sóc giáo dục là hoạt động chăm sóc dinh dưỡng, vệ sinh cho trẻ. Trường mầm non Đào Mỹ  luôn thực hiện song hành hai nhiệm vụ trong năm học 2019 - 2020. Để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc dinh dưỡng, vệ sinh cho trẻ ban giám hiệu nhà trường đã thực hiện  thực hiện lên thực đơn cho trẻ phù hợp theo mùa, phù hợp khẩu vị của học sinh và phù hợp với thực tế tại địa phương; đồng thời tuyên truyền tới giáo viên công tác vệ sinh cá nhân cho trẻ, vệ sinh môi trường trong, ngoài lớp sạch sẽ đảm bảo không gian hoạt động của trẻ an toàn, sạch sẽ. Cụ thể giáo viên thường xuyên tổ chức cho trẻ hoạt động vệ sinh cá nhân (Rửa tay, lau mặt); vệ sinh sàn nhà, đồ dùng, đồ chơi trong ngoài lớp sạch sẽ. Qua đó tạo cho trẻ không gian hoạt động an toàn với đò dùng, đồ chơi luôn sạch sẽ, từ đó giúp trẻ tránh được một số bệnh lây  nhiễm trong mùa đông, mùa hè và mùa dịch bệnh Covid 19. Một số hình ảnh hoạt động vệ sinh phòng lớp, đồ dùng, đồ chơi của giáo viên:

Giáo viên sơn lại cổng, trường, cửa lớp học, đồ dùng đồ chơi

Giáo viên cọ rửa đồ chơi ngoài sân trường