Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3537850
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui Giáng sinh cùng các bé trường Mầm non Đào Mỹ.

Trong ngày Lễ Giáng sinh các bé trường Mầm non Đào Mỹ đã được gặp ông già Noel, được nhận quà của ông già Noel và biết được ý nghĩa của ngày Lễ Giáng sinh.

Để trẻ nhỏ được biết ý nghĩa của ngày Lễ Giáng sinh, ngày 24/12/2018 các cô giáo trường Mầm non Đào Mỹ đã trang trí môi trường, cây thông Noel, và đóng làm ông già Noel đi trò chuyện và tặng quà cho trẻ. Được gặp ông già Noel các bạn nhỏ vô cùng thích thú, có bạn có chút sợ hãi vì thấy ông lạ quá, nhưng sau khi được trò chuyện cùng ông, được ông tặng quà các bạn lại rất vui, xúm xít lại gần vuốt râu và ôm lấy ông.

Sau khi được gặp ông già Noel trẻ biết được ý nghĩa ngày Lễ Giáng sinh là ngày Chúa sinh ra đời, biết trong ngày Lễ giáng sinh có cây thông Noel và có ông già Noel đến tặng quà cho các bạn nhỏ. Từ đó giáo dục trẻ phải biết vâng lời, chăm ngoan học giỏi để được ông già Noel đến tặng quà.

Một hoạt động ý nghĩa giúp trẻ có được niềm vui và sự hiểu biết đã chiếm được tình cảm, sự tin tưởng của  các bậc phụ huynh, phù hợp với tiêu chí mỗi ngày đến trường là một ngày vui của cô và trò trường Mầm non Đào Mỹ.

Một số hình ảnh ngày Lế Giáng sinh của cô trò trường Mầm non Đào Mỹ:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 28 đánh giá
Click để đánh giá bài viết