Trường Mầm non Đào Mỹ hưởng ứng Tết trồng cây đầu năm 2019

“Tết trồng cây” là một ngày tết đầy ý nghĩa do Bác Hồ phát động vào mùa xuân năm 1960 được nhân dân cả nước đồng lòng hưởng ứng. Kể từ đó đến nay, cùng với cả nước, cứ mỗi độ tết đến xuân về, các ngành, các địa phương, đơn vị, cơ quan, đoàn thể và đông đảo tầng lớp nhân dân lại tích cực hưởng ứng phong trào trồng cây, đưa “Tết trồng cây” ngày càng phát triển, không chỉ tạo nên một nét đẹp truyền thống của dân tộc trong những ngày đầu xuân, mà còn mang lại hiệu quả thiết thực.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, những năm qua trường Mầm non Đào Mỹ luôn thực hiện tốt lời dạy của Bác. Sáng ngày 11 tháng 02 năm 2019, trường Mầm non Đào Mỹ đã tổ chức trồng cây, hoa đầu xuân, tạo cảnh quan môi trường “xanh, sạch, đẹp”. Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường.

Tác giả: Dương Thị Hạnh
Nguồn: Đoàn Thanh niên