Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3537850
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mừng ngày sinh nhật Bác, ngày hội ra trường và tết thiếu nhi cho các bé (22/5/2019)

    Thấm thoát một năm học đã trôi qua, trong khoảng thời gian ấy có nhiều sự thay đổi mà sự thay đổi lớn nhất đó chính là sự trưởng thành của các con. Nhớ ngày nào các con còn bỡ ngỡ khi bước vào trường Mầm non Đào Mỹ, với những giọt nước mắt đã làm những bậc phụ huynh xót xa mà giờ đây các con đã có nhiều sự thay đổi. Các con vui vẻ đến trường để được học, được vui chơi cùng bạn, cùng cô. Chiều về lại líu lo kể chuyện trường, chuyện lớp, đọc thơ, hát múa cho ba mẹ xem. Nhìn các con từng ngày, từng ngày học tập vui chơi các cô càng phấn đấu làm tốt công việc của mình hơn nữa. Hôm nay, trước khi tạm chia tay các con cùng với các bậc phụ huynh nhà trường chúng tôi long trọng tổ chức buổi Lễ ra trường, mừng sinh nhật Bác, mừng ngày tết thiếu nhi cho các bé truongwf mầm non Đào Mỹ.

Để góp phần thành công trong buổi lễ ngày hôm nay không chỉ có sự tham gia của cô và trò trường mầm non Đào mỹ mà còn có sự góp mặt của các ban đại diện của hội cha mẹ học sinh đã đến đông đủ để tặng quà và chia tay các cháu.

Không những thế mà còn có các tiết mục văn nghệ của từng khối học trong trường rất sinh động và đáng yêu.

 

Và các bé lớp 5 tuổi được mặc những chiếc áo cử nhân tương lai để chuẩn bị rời khỏi mái trường thân yêu. Khi được mặc những chiếc áo ấy sẽ là một động lực giúp các con ước mơ được mặc thêm lần nữa tại các ngôi trường đại học sau này.

Ngoài ra có 32 bé của các khối học rất vinh dự được nhận giấy khen và quà trong ngày hội hôm nay. Các bé rất vui mừng , phấn khởi.

Đó chính là niềm vui của các cô giáo trường mầm non Đào Mỹ, chỉ cần được nhìn thấy những thành công của trẻ là các cô càng cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt để mang hành trang kiến thức đến với các bé thân yêu qua từng thế hệ.

 


Tác giả: nguyễn thị Vân
Nguồn:Đoàn Thanh niên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết