HOẠT ĐỘNG DẠY ÔN CHO TRẺ TRONG ĐỢT NGHỈ DỊCH

Trong thời gian nghỉ dịch phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Trường Mầm non Đào Mỹ đã lên kế hoạch triển khai tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường thực hiện tốt công tác vệ sinh, phòng nhóm lớp, đồ dùng đồ chơi, đồ dùng cá nhân của trẻ. Nhà trường đã phối hợp với Trạm y tế xã phun thuốc khử trùng 3 lần. Giáo viên các lớp tuyên truyền với phụ huynh lớp mình về cách vệ sinh cá nhân cho trẻ, ăn uống đủ chất, đặc biệt tăng cường bổ sung vitamin C, cách rửa tay theo 6 bước của Bộ y tế, cách đeo khẩu trang.. và lấy các thông tin theo yêu cầu của phòng giáo dục báo về nhà trường kịp thơi qua các nhóm zalo, facebook, và liên lạc qua điện thoại. Bên cạnh việc thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch nhà trường triển khai giáo viên các lớp đăng kí kế hoạch giáo dục trẻ trong thời gian nghỉ dịch sau đó tiến hành ôn cho trẻ qua hình thức quay video, dạy qua Zoom, meet..đã được phụ huynh rất nhiệt tình hưởng ứng tạo điều kiện, các con vui vẻ hứng thú ôn bài.

Một số hình ảnh cụ thể:

Học sinh lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A4 tham gia thi vẽ tranh về phòng chống dịch Covid-19

Học sinh lớp 4-5 tuổi B1 vẽ tranh ngôi nhà của bé theo video hướng dẫn của giáo viên lớp.

Thí nghiệm hoa nở trong nước của cô và trò lớp mẫu giáo 3-4 tuổi C4.

Giáo viên lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A2 ôn số lượng trong phạm vi 8 cho trẻ qua hình thức quay video.

Các lớp mẫu giáo 5-6 tuổi ôn chữ cái cho trẻ qua hình thức Zoom.

Trẻ say sưa, hứng thú ôn bài cùng cô và các bạn tại nhà qua hình thức zoom.