Cải thiện môi trường giáo dục

- Trường Mầm non Đào Mỹ là một ngôi trường cấp 4, có tất cả 14 phòng học được chia ra ở 3 điểm trường. Trong đó khu A có 7 lớp, khu B có 8 lớp, khu C có 4 lớp. Trong năm học vừa qua nhà trường đã cải thiện môi trường vật chất trong và ngoài lớp, tạo cảnh quan môi trường chung ngày càng phong phú đẹp hơn: Lát lại sân khu trung tâm, làm nhà kho sau dãy lớp 5 tuổi, sửa chữa bắn mái tôn khu B.

- Cán bộ giáo viên trong nhà trường tham gia vệ sinh môi trường.

- Năm học vừa qua nhà trường đã được sự đóng góp ủng hộ rất lớn của các bậc phụ huynh bằng vật chất cũng như tinh thần.

- Năm học tới 2019 – 2020 nhà trường xây dựng kế hoạch tiếp tục cải thiện cơ ở vật chất, xây dựng thêm 6 phòng học. Nhà trường rất mong được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh, nhân dân cùng nhà trường chung tay xây dựng cơ sở vật chất, môi trường học tập cho trẻ ngày càng khang trang đẹp đẽ hơn.

Tác giả: Lê Thị Liên
Nguồn: Tổ chuyên môn 3, 4 tuổi