Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3537850
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức sinh nhật cho cô và trẻ quý II

Tháng 3 là tháng tôn vinh toàn phụ nữ, tôn vinh phái đẹp trên thế giới nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Và như thông lệ hằng năm, cứ đến ngày này trường mầm non Đào mỹ lại long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và sinh nhật quý II cho cô và trẻ.

Thông qua hoạt động trẻ biết được ý nghĩa của ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và qua hoạt động sinh nhật trẻ biết được ngày sinh nhật là ngày trẻ được sinh ra đời, biết ngày sinh nhật của mình là ngày nào và trẻ biết một số hoạt động trong ngày sinh nhật. Từ đó trẻ biết yêu quý kính trọng bố mẹ đã sinh ra mình. Với các cô tạo được không khí vui tươi, phấn khởi khi được cùng đồng nghiệp tổ chức sinh nhật. Để đem lại niềm vui, sự bất ngờ thú vị và không gian đặc biệt dành cho các bé, nhà trường và gia đình đã cùng nhau có sự chuẩn bị chu đáo những bông hoa, bánh kem … và cùng nhau trang trí với những lời chúc tốt đẹp nhất chứa đựng bao yêu thương hy vọng các cô dành cho các con cũng được gửi gắm nơi đó để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tập thể đúng nghĩa nơi đây đúng là gia đình thứ hai của trẻ.

Môi trường mầm non là nơi có những cô giáo yêu trẻ, các cô luôn coi trẻ là những đứa con của mình. Tạo ra niềm vui cho những thiên thần bé nhỏ cũng là niềm vui của các cô. Bởi lẽ đó, tổ chức sinh nhật là một sự kiện, một hoạt động đặc biệt, là cơ hội để tập thể cán bộ, giáo viên thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới những đứa con bé nhỏ của mình.

 Sau đây là một số hình ảnh về ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và  sinh nhật cô và trẻ quý II

Content

Content

Content

Content

 


Tác giả: Bùi Thị Thắm
Nguồn:Tổ chuyên môn 3, 4 tuổi Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 100 trong 20 đánh giá
Click để đánh giá bài viết